• Địa chỉ: Số 4 ngõ 858 Kim Giang Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội
  • Số điện thoại: 0912076679
  • Email: dungtv.100295@gmail.com

Công Ty Nhập Khẩu Yến Mạch – 100% Chính Ngạch

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm kiếm Công ty nhập khẩu yến mạch trực tiếp từ nước ngoài về, không chỉ riêng gì bạn đâu nhé! Các công ty sản xuất đóng gói từ nhỏ đến lớn, đều có nhu cầu như bạn. Theo thống kê lượng tìm kiếm về từ khóa yến mạch nói chung và Đơn vị nhập khẩu yến mạch nói riêng có lượng seach khá cao, đâu đó rơi vào khoảng 100.000 lượt/tháng, khá cao đúng không nào?

1. Sơ lượt về các loại yến mạch được nhập khẩu về Việt Nam

Yến mạch Unigrain Úc

Đây là loại khá phổ biến tại Việt Nam, với việc được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH TM KingNuts, các sản phẩm của Unigrain có 02 loại chính là cán dẹt và cán vỡ.

công ty nhập khẩu yến mạch

công ty nhập khẩu yến mạch

Yến mạch cán dẹt

Độ dày của hạt 0.8mm, đây là loại được dùng khá nhiều trong việc dùng các loại ngủ cốc ăn liền như granola, chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau. Được chuộng khá nhiều ở các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam.

Yến mạch cán vỡ

Độ dày của hạt 0.55mm, sản phẩm này được các đại lý nhập lại để sản xuất đóng gói vào các túi yến mạch úc tươi có công dụng giảm cân và trẻ hóa rất nhiều, bên cạnh đó còn được dùng làm thức ăn cho các thú nuôi,… đặc biệt loại này lại khá phổ biến và dùng rất nhiều tại miền Nam Việt Nam như các tỉnh: ĐăkLak, Lâm Đồng, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Sản lượng 1 nhà sản xuất 1 tháng có thể nhập lại từ 50 – 100 tấn. Con số để bạn có thể thấy việc công ty nhập khẩu yến mạch áp lực như thế nào trong việc cung ứng hàng hóa phải không nào?

Yến mạch Custom

Thuộc sản phẩm của tập đoàn CUSTOM FOOD GROUP. Đây cũng là loại khá bổ biến sau hàng Unigrain. Cũng có nguồn gốc từ Úc, tuy nhiên với phương pháp là công nghệ khác nhau, loại Custom này có giá cao hơn vì nhiều lý do nên mức độ tiêu thụ cũng không nhiều như anh bạn đồng hương.

Yến mạch Canada

Loại này cũng được nhập khẩu về Việt Nam thông qua các đại lý yến mạch trong nước, phụ trách mảng nhập khẩu. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý và khí hậu ở Châu Âu và nước ta khá cách biệt nên khi các container hàng về đều cần bán nhanh nếu không chúng dễ bị mốc do thay đổi nhiệt độ môi trường và nhiều nguyên nhân khác nhau.

công ty nhập khẩu yến mạch Canada

công ty nhập khẩu yến mạch

Bên cạnh các loại trên, các loại được nhập về thông qua nhiều đơn vị nhập khẩu oats khác nhau như: Blue Lake Milling Pty.,Ltd., Grain Millers,… tuy nhiên không mấy phổ biến tại nước ta.

2. Công ty nhập khẩu chính hàng các dòng yến mạch

Có thể bạn đâu đó từng nghe về Công ty TNHH TM KingNuts, trụ sở đặt tại 319 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh rồi phải không nào? Đây là một đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng yến mạch Unigrain, Custom, Grain millers, Blue Lake Milling Pty.,Ltd.,… 

Hiện tại với kinh nghiệm và tài chính vững mạnh, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn trong vấn đề tìm đến nhà nhập khẩu yến mạch tại Việt Nam, các Container hàng được nhập về hàng tháng số lượng hiện tại  5 – 10 cont/tháng. Đây tuy chưa phải là con số lớn, nhưng đủ để đáp ứng được việc thiếu hụt hàng hóa như thời điểm 04/2020.

công ty nhập khẩu yến mạch chính ngạch

công ty nhập khẩu yến mạch chính ngạch

Kho hàng đạt chuẩn chất lượng, về vấn đề mối mọt, ẩm mốc đều không có thể xảy ra khi bạn mua tại Công ty chúng tôi. Date hàng liên tục mới, hàng hóa tồn kho không vượt quá mức 1 tháng nên bạn có thể an tâm về việc hạn sử dụng của các mặt hàng tại đây nhé!

Với phương chăm làm việc, “sản phẩm chất lượng – khách hàng đồng hành” chúng tôi luôn đồng hàng cùng bạn, mang đến cho bạn những giá trị dinh dưỡng vốn có của loại siêu thực phẩm này.

Hiện chúng tôi đang cần hợp tác thêm với nhiều đơn vị đại lý yến mạch để phân phối sản phẩm trên. Với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn và quý đối tác.

Xem thêm video khui cont hàng tại: https://www.youtube.com/watch?v=65vH-oDUstQ

Các ảnh cty nhập khẩu yến mạch KingNuts

Yến mạch nhập khẩu Úc

Yến mạch nhập khẩu Úc

Yến Mạch Unigrain

CTy KingNuts nhập khẩu yến mạch

yến mạch bao 25kg

Thông tin nếu bạn muốn đồng hành phân phối yến mạch cùng chúng tôi!

  • Công ty TNHH TM KingNuts
  • Đ/c:  319 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0921.23.24.28 – 0921.012345

Xem thêm bài viết về: Lợi ích từ việc ăn yến mạch

0