GIA CÔNG BỘT GẠO LỨT ĐỎ

GIA CÔNG BỘT GẠO LỨT ĐỎ SIÊU MỊN DÙNG CHO SỮA HẠT

1. Bột Gạo lứt đỏ là gì?

Bột Gạo lứt đỏ là loại ngũ cốc dinh dưỡng được sử dụng rộng trong các ngành thực phẩm như sữa hạt, ngũ cốc thuần chay, chế biến làm bánh, và các loại đồ ăn healthy khác. Bột Gạo lứt đỏ ( hạt Gạo lứt đỏ) là một loại ngũ cốc thường thấy và phổ biến ở các nước châu á được dùng để thay thế bữa ăn sáng.

Bột Gạo lứt đỏ được chế biến từ nhiều loại khác nhau như được xay nghiền từ Gạo lứt đỏ với phương pháp chế biến trên vẫn giữ được nguyên dưỡng chất và hương vị của Gạo lứt đỏ

BỘT GẠO LỨT ĐỎ SIÊU MỊN

Bột Gạo lứt đỏ được sử dụng cho các loại sản phẩm như sau: Dùng bột Gạo lứt đỏ cho các sản phẩm sữa hạt thực dưỡng, sữa thuần chay, dùng làm bột ăn dặm, dùng làm bánh mì, bánh healthy ngoài gia bột Gạo lứt đỏ còn có công dụng hỗ trợ người bị béo phì người ăn chay, ăn kiêng và người bị huyết áp tiểu đường

2. CÔNG DỤNG CỦA BỘT GẠO LỨT ĐỎ

2.1 Hỗ trợ giảm cân.

Bột gạo lứt rang chứa nhiều protein và dưỡng chất, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, từ đó sẽ hạn chế quá trình tiếp thu lượng thức ăn vào cơ thể. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, bột gạo lứt rang giàu Magie cải thiện quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả.

gia công bột Gạo lứt đỏ nutgreen fresh

2.2 Hỗ trợ làm giảm huyết áp và tim mạch

Trong bột gạo lứt rang chứa chất xơ Carotenoid, Phytosterol, omega 3 và Inositol hexaphosphate (IP6). Chúng có khả năng phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu. Đồng thời làm giảm lượng cholesterol xấu và Triglyceride có trong máu, giúp ngừa bệnh tim mạch và kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả.

Bột Gạo lứt đỏ nutgreen

3. Quá trình gia công bột Gạo lứt đỏ?

Bột Gạo lứt đỏ được xử lý trước khi nghiền bằng công nghệ tách ẩm chân không. Qua quá trình này sẽ làm giảm lượng ẩm trong Gạo lứt đỏ giúp Gạo lứt đỏ được tơi xốp hơn, không bị ẩm không bị vón và không bị lên dầu trong quá trình sử dụng.

Quá trình nghiền được xử lý nghiền không sinh nhiệt. Toàn bộ hệ thông nghiền được cấp một lượng khí khô dưới 5% độ ẩm và nhiệt độ dưới 5 độ C để đảm bảo quá trình nghiền không bị sinh nhiệt. Giúp bột Gạo lứt đỏ vẫn giữ được màu sắc và không bị ảnh hưởng đến các thành phần dinh dưỡng trong quá trình nghiền.

Bột Gạo lứt đỏ dinh dưỡng từ hữu cơ

Cung cấp chất xơ: Bột ngũ cốc Gạo lứt đỏ thường giàu chất xơ, giúp tăng cường sự tiêu hóa, ngăn chặn táo bón và giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.

Cung cấp dưỡng chất: Bột ngũ cốc Gạo lứt đỏ có thể chứa nhiều dưỡng chất như protein, vitamin B, khoáng chất như sắt và canxi, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

uống một ly bột ngũ cốc Gạo lứt đỏ

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Một số loại bột ngũ cốc như bột từ Gạo lứt đỏ đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch, giúp giảm cholesterol và huyết áp.

uống ngũ cốc tốt cho tim mạch. huyết áp

Giảm nguy cơ bệnh: Việc tiêu thụ bột ngũ cốc có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì.

4. Nhà máy gia công bột ngũ cốc ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần Nutgreen Fresh nền tảng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm sạch an toàn, thực phẩm bổ sung dạng bột, sản xuất gia công rang nghiền các nguyên liệu thực phẩm dùng cho sữa hạt, ngũ cốc, thảo dược...
Nhà máy hoạt động dựa theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng đầu: ISO22000: 2018 sẽ là cơ sở để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Bột ngũ cốc Gạo lứt đỏ nutgreen fresh


Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Nutgreen Fresh luôn nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, phát triển, lắng nghe và thấu hiểu tiếp thu những ý kiến đóng góp để không ngừng cải tiến từ đó mang lại những sản phẩm giá trị tốt nhất và an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nhà máy gia công thực phẩm ngũ cốc


THÔNG TIN CÔNG TY
Địa chỉ trụ sở: Số 4/3, ngõ 858 Đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam 
Địa chỉ sản xuất: Lô 2T2 - 2.1.2 Đường An Trai, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 0912076679   
Gmail: Nutgreenfresh@gmail.com
Web: Nutgreenfood.com.vn