GIA CÔNG BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG

GIA CÔNG BỘT NGŨ CỐC THEO YÊU CẦU

1. Bột ngũ cốc là gì?

Bột ngũ cốc là một tên gọi chung cho một loại thực phẩm được chế biến từ 5 thành phần hạt khác nhau. Những loại hạt để làm bột ngũ cốc đã được Y học kiểm chứng và khẳng định rằng nó mang đến giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Ngũ cốc thông thường sẽ được làm từ 5 loại hạt chính đó là: Gạo nếp, gạo tẻ, mè, lúa mì và đậu (có thể là đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành).

hạt gia công bột ngũ cốc

Bột ngũ cốc thường được sử dụng để chế biến thành nhiều loại sản phẩm ăn sáng và bữa ăn khác nhau, chẳng hạn như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, bánh bích quy, bánh mỳ, hoặc được trộn vào sữa hoặc nước nóng để tạo thành bữa sáng nhanh chóng và dinh dưỡng.

2. Gia công bột ngũ cốc

Gia công bột ngũ cốc là quá trình sản xuất bột từ 5 loại hạt chính đó là: Gạo nếp, gạo tẻ, mè, lúa mì và đậu (có thể là đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành) và các loại hạt khác. Quá trình này thường bao gồm các bước như làm sạch nguyên liệu, xay nhuyễn, sàng lọc để loại bỏ bã, và có thể thêm vào các giai đoạn khác như xử lý nhiệt, làm khô, và đóng gói.

gia công bột ngũ cốc nutgreen

Các công ty gia công bột ngũ cốc thường cung cấp dịch vụ này cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống muốn tạo ra các sản phẩm từ nguyên liệu ngũ cốc. Bằng cách này, các doanh nghiệp không cần phải đầu tư vào thiết bị và quá trình sản xuất bột mà có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm và thị trường.

bột ngũ cốc nutgreen

Quá trình gia công bột ngũ cốc cần tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể từ khách hàng hoặc cơ quan quản lý thực phẩm.

3. Bột ngũ cốc có tác dụng gì?

Cung cấp năng lượng: Bột ngũ cốc là một nguồn cung cấp năng lượng ổn định từ carbohydrate phức hợp, giúp duy trì sự tỉnh táo và năng lượng suốt cả ngày.

bột ngũ cốc cung cấp năng lượng

Cung cấp chất xơ: Bột ngũ cốc thường giàu chất xơ, giúp tăng cường sự tiêu hóa, ngăn chặn táo bón và giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.

Cung cấp dưỡng chất: Bột ngũ cốc có thể chứa nhiều dưỡng chất như protein, vitamin B, khoáng chất như sắt và canxi, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

uống ngũ cốc cung cấp vitamin cho cơ thể

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Một số loại bột ngũ cốc như bột từ yến mạch đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch, giúp giảm cholesterol và huyết áp.

uống ngũ cốc tốt cho tim mạch. huyết áp

Giảm nguy cơ bệnh: Việc tiêu thụ bột ngũ cốc có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì.

4. Nhà máy gia công bột ngũ cốc ở đâu uy tín?

Thành lập năm 2022 Công ty Cổ phần Nutgreen Fresh nền tảng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm sạch an toàn, thực phẩm bổ sung dạng bột, sản xuất gia công rang nghiền các nguyên liệu thực phẩm dùng cho sữa hạt, ngũ cốc, thảo dược...
Nhà máy hoạt động dựa theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng đầu: ISO22000: 2018 sẽ là cơ sở để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quá trình sản xuất 

bột ngũ cốc nutgreen


Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Nutgreen Fresh luôn nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, phát triển, lắng nghe và thấu hiểu tiếp thu những ý kiến đóng góp để không ngừng cải tiến từ đó mang lại những sản phẩm giá trị tốt nhất và an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nhà máy gia công bột ngũ cốc nutgreen


THÔNG TIN CÔNG TY
Địa chỉ trụ sở: Số 4/3, ngõ 858 Đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam 
Địa chỉ sản xuất: Lô 2T2 - 2.1.2 Đường An Trai, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 0912076679   
Gmail: Nutgreenfresh@gmail.com
Web: Nutgreenfood.com.vn